Bế giảng lớp nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non khóa 29
Cập nhật: 02.06.2018 04:15

Ngày 1/6/2018 trường Đại học Đồng Nai tổ chức bế giảng lớp NVQL trường phổ thông và mầm non khóa 29. Khóa học có thời gian là 7 tháng với 75 học viên. Kết quả có 16 học viên xếp loại giỏi.

 Đối tượng tham dự lớp học gồm Cán bộ quản lý cấp trường như Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn các trường mầm non, phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT),  Cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn cấp Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo,  Cán bộ quản lý và chuyên môn các cơ sở giáo dục không chính quy (trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục cộng đồng, trường bổ túc văn hóa, ...). Sau khoá học, những học viên đạt yêu cầu được cấp “Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục” của trường Đại học Đồng Nai. 

Khóa 29 NVQL do trường ĐH Đồng Nai tổ chức là khóa học có những sự thay đổi lớn về nội dung chương trình và bài giảng cập nhật những nội dung mới về khoa học quản lý. Cuối khóa học viên được đi tham quan học tập những mô hình quản lý tốt ở các trường phổ thông và mầm non nổi tiếng ở Huế. 

Theo đánh giá của học viên, khóa học này học viên tích lũy được những bài học 
quý báu về quản lý trường học  từ những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tiễn đến từ các trường phổ thông và đại học trong và ngoài tỉnh Đồng Nai, những kiến thức và kinh nghiệm đó sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý trường học sau này. Phát biểu tại buổi lễ bế giảng TS. Phạm Văn Thanh, phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn có sự gắn kết giữa bộ môn Quản lý giáo dục và các cán bộ quản lý về sau trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn trong quản lý.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng

 

TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát chứng chỉ cho các học viên

  

TS.  Phạm Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát chứng chỉ cho các học viên

    

TS. Lê Thị Hoài Lan - trưởng bộ môn QLGD phát chứng chỉ cho các học viên

 

TS. Lê Thị Hoài Lan (trưởng Bộ môn QLGD) chủ nhiệm lớp và các thành viên của ban cán sự lớp