logo
logo
0933 205 502
 
Time 22.01.2018 04:46 | View 10.708

Theo chương trình khóa học nghiệp vụ quản lý tổ chức tại huyện Định Quán, lớp NVQL khóa 1 Định Quán tổ chức chuyến tham quan học tập các trường mầm non và phổ thông tại TP Đà Lạt vào ngày 18/01/2018. Các trường được tham quan là: trường mầm non 1, mầm non Xuân Thọ, trường Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Xuân Thọ, Trường THCS Lam Sơn, THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Trong thời gian tham quan BGH các trường đã trao đổi với các học viên lớp NVQL về kinh nghiệm quản lý giáo dục và dạy học, bồi dưỡng học sinh giỏi, kinh nghiệm trong việc triển khai mô hình trường học mới VNEN, xã hội hóa giáo dục và tạo sự đồng thuận giữa ban giám hiệu và phụ huynh học sinh, phát huy tinh thần dân và sự đoàn kết trong nội bộ nhà trường để tạo nên sức mạnh tập thể. Cô Lê Thị Hoài Lan (trưởng bộ môn, trưởng đoàn) đã thay mặt đoàn cảm ơn các trường đã đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm.

Được biết các trường được tham quan học tập là những trường có thành tích cao trong ngành giáo dục TP Đà Lạt

Cuối buổi học tập tại các trường đoàn học viên NVQL đã có chuyến tham quan thành phố Đà Lạt. Ngày 19/01/2018 đoàn đã quay về Định Quán, kết thúc thành công tốt đẹp chuyến tham quan học tập tại Đà Lạt. Với những kinh nghiệm học tập được về quản lý giáo dục, các học viên sẽ viết khóa luận tốt nghiệp cũng như ứng dụng vào trong quản lý thực tế tại cơ quan của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan